Khám phá giá các siêu phẩm Vertu Signature chính hãng tại Việt Nam

Những chiếc Vertu thường được biết tới như là các siêu phẩm điện thoại dành cho giới thượng lưu. Nhưng trong thương hiệu Vertu còn có dòng sản phẩm siêu sang trọng đó là các chiếc Vertu Signature. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn giá điện thoại Vertu Signature là bao nhiêu ở Việt Nam và vì sao chúng lại có mức giá khác biệt vậy.

1/ Tìm hiểu bảng giá điện thoại Vertu Signature S chính hãng mới tại Việt Nam

Vertu – Thương hiệu điện thoại cấp cấp bậc nhất thế giới hiện nay, các chiếc Vertu chính hãng thường được chế tác bằng các nguyên liệu vô cùng quý hiếm, sang trọng được giới thượng lưu yêu quý. Điều mà những dòng sản phẩm sang trọng bậc nhất thường làm trong đó có Vertu là đều được chế tạo từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ chuyên nghiệp nhất khiến cho những chiếc điện thoại này luôn có giá rất cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại Vertu Singnature S dưới đây.

Tên điện thoại Hình ảnh Giá sản phẩm Mô tả
Vertu Signature S Yellow Gold Diamonds Bag Keys giá điện thoại vertu signature 2,08 tỷ Vertu S vàng thường, viền Kim cương, phím đá
Vertu Signature S White Gold Diamonds Bag Keys giá điện thoại vertu signature 1,63 tỷ Vertu S vàng trắng, Viền kim cương
Vertu Signature S Yellow Gold Diamonds giá điện thoại vertu signature 1,88 tỷ Vertu S vàng thường Full Kim cương, phím thường
Vertu Signature S White Red Gold Diamond giá điện thoại vertu signature 980 triệu
Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold giá điện thoại vertu signature 930 triệu
Vertu Signature S Black PVD Diamond giá điện thoại vertu signature 450 triệu

2/ Tại sao giá điện thoại Vertu chính hãng lại có sự chênh lệch?

Điều khiến cho giá của mỗi chiếc Vertu có kiểu dáng khá giống nhau nhưng lại có mức giá rất chênh lệch. Vì mỗi một siêu phẩm Vertu signature chinh hang được thiết kế từ nhiều kim loại quý khác nhau như vàng 18 k, vàng trắng kim cương, đá quý nên tùy thuộc vào nguyên liệu đã có mức giá rất khác. Vì thế mà giá điện thoại Vertu Signature thường rất chênh lệnh với nhau.

Để có được mức giá phù hợp cho từng chiếc Vertu thì công ty còn dựa vào các thiết kế, phiên bản, năm ra đời và các chế tác đặc biệt dành cho nó trong đó một số bạn phổ biết được nhiều người thích như Yellow Gold Diamonds Bag Keys, White Red Gold Diamond, White Gold Diamonds Bag Keys, Grey Sapphire

giá điện thoại vertu signature

Siêu phẩm Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds có giả khoảng 1,9 tỷ

Giá điện thoại vertu Signature S thường có dao động khá lớn từ: 930 triệu  2.080 tỷ. Phần lớn là tùy thuộc vào nguyên liệu chế tác như từng bản full kim cương hay khảm Saphia… sẽ có các giá khác nhau.

Tiếp theo, giá điện thoại Vertu Signature phải chăng hơn nhưng không kém phần sang chảnh như Vertu Signature S Gold Chocolate, Vertu Signature S White Gold, Vertu Signature S Yellow Gold, Vertu Signature S Black and White, Vertu Signature S Black…..Những dòng điện thoại này có giá khoảng 240 triệu vì thường đính kim cương ít hơn.

Qua bài viết trên các bạn đã có thể tìm hiểu được giá những chiếc Vertu Signature chính hãng tại Việt Nam rồi đó. Ngoài ra nếu bạn đang muốn có cho mình một siêu phẩm của thương hiệu Vertu thì nên chọn Dia chi ban dien thoai vertu chinh hang hàng đầu tại Việt Nam để đảm bảo uy tín và có sự chăm sóc tận tình. Một trong các địa chỉ bán các siêu phẩm sang trọng Bossluxury.vn cũng đang được nhiều giới thượng lưu ở nước ta ghé thăm.
Chúc các bạn có một ngày tốt nành!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Khám phá giá các siêu phẩm Vertu Signature chính hãng tại Việt Nam trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các tiêu chí vàng lựa chọn địa chỉ bán trang sức Chopard chính hãng

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Top 3 siêu phẩm đắt nhất của Vertu hơn giá một chiếc siêu xe

Vertu Signature Touch bản Bentley – Sự kết Hợp Đẳng Cấp

CÁC TIN LIÊN QUAN