Khám phá siêu phẩm Rolex Sea-Dweller Deepsea – Đồng hồ lặn đẳng cấp bậc nhất

Rolex không chỉ biết tới là thương hiệu đồng hồ cao cấp sang trọng mà ngoài ra Rolex có một điểm đặc biệt mà không mấy hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới có thể làm được. Đó là một số siêu phẩm đồng hồ của Rolex có khả năng chịu nước vô cùng tốt lên tới độ sâu 3,9 km. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dòng đồng hồ lặn đẳng cấp mang tên Rolex  Sea-Dweller.

1/ Vẻ ngoài lịch lãm của những chiếc Rolex  Sea-Dweller

Mặc dù Sea-Dweller Deepsea ra đời chủ yếu dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp nhưng mới nhìn về phong cách của chúng bạn sẽ thấy rất lịch lãm và sang trọng. Mặt số chính là bộ đặc biệt nhất đồng hồ Rolex, ngoài ra Rolex hướng tới tính dễ xem giờ nhất với người sử dụng dù ở dưới nước hay bình thường. Đặc trưng bởi các vạch chỉ giờ được làm từ vàng 18k để tránh bị mờ, tất cả mặt số dong ho rolex chinh hang đều được thiết kế và sản xuất trong xưởng chế tác của Rolex, phần lớn được chế tác thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo.

rolex Sea-Dweller

Một vẻ đẹp của sự lịch lãm mà Rolex đã thế hiện trong siêu phẩm thợ lặn này

ĐAI KÍNH GỐM SỨ CERAMIC VÀ HIỂN THỊ HUỲNH QUANG

Thiết kế một vạch của Sea-Dweller Deepsea là một giờ đồng hồ, vành đồng hồ xoay một chiều của Sea‑Dweller cho phép các thợ lặn giám sát một cách chính xác và an toàn thời gian lặn cũng như số lần giảm áp suất của họ. Nó được trang bị với một vành đồng hồ Cerachrom đen được cấp bằng sáng chế sản xuất bởi Rolex có màu không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Vạch chia được phủ qua công nghệ mạ chân không bằng một lớp bạch kim mỏng. Mặt số màu đen có kiểu dáng đẹp được trang bị điểm báo giờ và kim Chromalight lớn, phủ chất phát quang phát ra ánh sáng màu xanh lâu dài giúp tăng mức độ dễ đọc trong điều kiện tối hay lúc ở dưới nước.

rolex Sea-Dweller

Dù có ở trong điều kiện thiếu ánh sang thì vẫn xem tốt đối với Siêu phẩm Rolex Sea-Dweller

Vòng đeo tay Oyster là một thuật giả kim hoàn hảo về hình thức và chức năng, tính thẩm mỹ và công nghệ, được thiết kế vừa mạnh mẽ vừa thoải mái. Rolex  trang bị phiên bản Sea-Dweller Deepsea một móc khóa Oysterlock, để tránh những lúc tính cờ va đập có thể mở được đồng hồ, và một Glidelock khéo léo, cho phép điều chỉnh tốt của vòng đeo tay mà không sử dụng bất kỳ công cụ – và cho phép nó được đeo và thoải mái trên một bộ đồ lặn.

2/ Sự đẳng cấp trong các đồng hồ lặn của Rolex

Vỏ đồng hồ Oyster của phiên bản Sea-Dweller, bảo đảm chống thấm nước ở độ sâu 4.000 feet (1.220m) đối với đồng hồ Rolex Sea-Dweller và 12.800 feet (3.900m) đối với  đồng hồ Rolex Sea-Dweller Deepsea, là một hình mẫu của tính mạnh mẽ. Vỏ giữa của thiết kế có kiểu dáng cá tính được tạo ra từ một khối thép rắn chống ăn mòn cao. Nắp lưng có rãnh được vặn kín với một công cụ đặc biệt chỉ các nhà chế tác Rolex mới có thể thao tác với bộ truyền động. Đây là kết quả của nhiều thập kỷ hợp tác với các chuyên gia lặn đã giúp Rolex thành công.

rolex Sea-Dweller

Siêu phẩm Rolex Sea-Dweller là một trong các đồng hồ lặn đẳng cấp nhất

Ngoài ra Rolex còn có van thoát khí heli cho phép khí heli thoát khỏi vỏ đồng hồ của thợ lặn trong suốt quá trình giải nén. Vô cùng quan trọng và hữu ích cho các thợ lặn.  Trong khi vẫn bảo toàn tính chống thấm nước của đồng hồ, van an toàn khéo léo này điều chỉnh áp suất tích lũy trong vỏ trong các giai đoạn giải nén của các lần lặn sâu.

rolex Sea-Dweller

Một sự lịch lãm khi phái mạnh đeo những chiếc đồng hồ Rolex Sea-Dweller Deepsea

Những siêu phẩm lặn được thiết kế dành riêng cho các quý ông lịch lãm nhưng chưa có phiên bản nào là đồng hồ nữ rolex chính hãng thụy sỹ để lặn. Bởi phong cách này mới chỉ dành cho phái mạnh và Rolex cũng sáng chế một số phiên bản tuyệt đẹp dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể tìm hiểu nhé!

3/ Bộ máy đẳng cấp của Rolex Sea-Dweller Deepsea

Các tầm cỡ 3235 là một phong trào thế hệ mới hoàn toàn phát triển và sản xuất bởi Rolex. Phong trào cơ khí tự quanh co này là đi đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một cuộc biểu tình consummate của công nghệ Rolex, với 14 bằng sáng chế, nó cung cấp lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, sức đề kháng với cú sốc và từ trường, thuận tiện và độ tin cậy. Nó kết hợp các escapement Chronergy mới cấp bằng sáng chế của Rolex, kết hợp hiệu quả năng lượng cao với sự tin cậy tuyệt vời. Được làm bằng niken-phốt pho, nó cũng không nhạy cảm với nhiễu từ.

rolex Sea-Dweller

Bộ động cơ 3235 đẳng cấp dành riêng cho Rolex Sea-Dweller Deepsea 

Bài viết trên đây đã giúp các bạn tìm hiểu về sự đẳng cấp và đặc biệt trong các siêu phẩm đồng hồ Sea-Dweller Deepsea của Rolex rồi đó. Nếu bạn đang muốn tìm Địa chỉ bán đồng hồ rolex nữ chính hãng hay đồng hồ Rolex nam thì nên tìm hiểu để biết nơi bán uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhé! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Khám phá siêu phẩm Rolex Sea-Dweller Deepsea – Đồng hồ lặn đẳng cấp bậc nhất trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điều Gì Khiến Cho Đồng Hồ Rolex Lại Đắt Đỏ Tới Vậy?

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đơn giản và chính xác nhất

Đánh giá đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin làm bằng đồng xu Mỹ

Đồng hồ Hublot – Mẫu thiết kế được săn đón nhờ sự đẳng cấp, tinh tế và hiện đại

Có thể bạn quan tâm !