Tìm Hiểu Phiên Bản Dây Cao Su Đặc Biệt của Rolex

Bạn có biết một siêu phẩm đẳng cấp của Rolex thiết kế dây cao su không? Rolex thường sở hữu các chiếc lịch lãm với dây kim loại sang trọng. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu phiên bản dây cao su của Rolex kết hợp với Rubber B mang phong cách trẻ trung.

Các bạn thường thấy những chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng Rolex với dây kim loại bằng vàng hoặc thép cao cấp với phong cách dây đặc biệt riêng của hãng. Nhưng phiên bản đặc biệt Rubber B Rolex Deepsea Glidelock này lại có thiết kế một dây đeo bằng cao su mang một phong cách trẻ trung hiện đại vô cùng. Bạn có thể chiêm ngượng ngay các hình ảnh dưới đây.

Phiên bản Rolex Deepsea dây cao su trẻ trung

Phiên bản Rolex Deepsea dây cao su trẻ trung

Ngày nay cũng có một số lượng lớn đồng hồ phát triểu dây deo cao su hay silicone. Tùy thuộc vào một số thị trường và khách hàng mà một số thương hiệu đồng hồ hướng tới trong đó cũng có Rolex có một số phiên bản dây đặc biệt. Bạn cũng có thể đặt riêng một loại dây theo ý thích của mình cho Rolex bạn sẽ được sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp theo phong cách chính bạn nhưng mức giá của chúng cũng không hề rẻ. Glidelock Clasp khá thông minh với dây đeo có thể điều chỉnh dễ dàng? Bạn không muốn để chiếc đồng hồ của mình trong ngăn kéo và chỉ để xem giờ, phải không?

Dây đai cao su của Rolex DeepX Glitter của Rubber B cũng rất đẳng cấp

Dây đai cao su của Rolex Deepsea Glitter của Rubber B cũng rất đẳng cấp

Về cơ bản, dây đai cao su Rolex DeepX Glitter của Rubber B nổi bật bởi vì nhờ có hai tính năng riêng biệt, nó đem lại cảm giác giống như những gì mà những người sưu tầm Rolex thực sự thể hiện phong cách riêng của họ. Trước tiên, dây đeo được thiết kế để bạn có thể thể đeo một cách dễ dành tùy chỉnh độ rộng do khóa Glidelock được áp dụng. Bằng cách này, bạn vẫn có thể giữ được khả năng điều chỉnh mọi thứ trong suốt cả ngày. Bạn có muốn biết sự đẳng cấp của các siêu phẩm Rolex không? Hãy tìm hiểu Bang gia dong ho rolex nam chinh hang thuy sy để có thể cảm nhận sự đẳng cấp của Rolex nhé!

Các tính năng khác mà làm cho đồng hồ Rubber B Rolex Deepsea Glidelock trở nên độc đáo và thu hút là ở phong cách thiết kế dây đeo . Thay vì có một dải cao su thu hẹp kéo dài ra khỏi các lugs, flares chặt chẽ theo các đường cong đã được thiết lập. Nó vô cùng vừa vặn và một cảm giác em ái với cổ tay của bạn không giống như các dây đeo kim loại khác.

Khóa đặc biệt dành cho phiên bản Rolex Deepsea - Glidelock

Khóa đặc biệt dành cho phiên bản Rolex Deepsea – Glidelock

Có thể nói nếu nhìn qua thì bạn sẽ cảm thấy chiếc đồng hồ này không có sự sang trọng lịch lãm như dây kim loại nhưng khi đeo vào tay nó mang lại nhiều các ưu điểm mà chỉ người dùng mới có thể cảm nhận được. Ngoài ra nó cũng tạo nên một nét thời trang trẻ trung hiện đại. Bạn có thể đang thắc mắc tại sao không là một chiếc dây da cho chiếc đồng hồ Rolex DeepX Glitter này. Nhưng đó cũng là một điểm tạo ra sự đẳng biệt của riêng Rolex mà bạn cũng đừng coi thường dây cao su này, vì Rolex cũng sẽ có những công nghệ riêng đặc biệt để tạo ra nó với nhiều ưu điểm vượt trội không như các chiếc cao du thường khác.

Về bản chất, nếu bạn là chủ sở hữu Deepsea, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều có cảm hứng ở đây, đặc biệt là nếu bạn muốn sở hữu dây đeo tay vào một kỳ nghỉ hè. Vâng, và nếu bạn muốn lưu khóa Glidelock một số dấu Diver, họ cũng cung cấp một phiên bản khóa khác. Bạn có thể mua dây đai đồng hồ Rubber B Rolex Deepsea Glidelock trực tiếp với giá $ 250.

Trên đây là chiếc đồng hồ Rubber B Rolex Deepsea Glidelock một phiên bản đặc biệt của Rolex Deepsea với phong cách dây cao su vô cùng đặc biệt. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một siêu phẩm Rolex cho riêng mình có thể tìm hiểu mua dong ho nam rolex chinh hang o dau uy tin tại Việt Nam, bạn sẽ thấy nhưng địa chỉ hàng đầu về phân phối Rolex nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Tìm Hiểu Phiên Bản Dây Cao Su Đặc Biệt của Rolex trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá ngay đồng hồ đeo tay Citizen Signature Octavia

Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay

Corum Bubble – bộ sưu tập đồng hồ Corum sáng tạo và độc đáo

Khám phá ngay siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5524G

CÁC TIN LIÊN QUAN