Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Một trong siêu phẩm đẳng cấp đắt giá được ra mới đây của Rolex được rất nhiều người yêu thích. Đó là phiên bản NEW COSMOGRAPH DAYTONA thuộc phiên bản mới của dòng Oyster Perpetual Cosmograph Daytona. Siêu phẩm này cực kì cuốn hút với 36 viên ngọc bích xong quang mặt kính đồng hồ. Cùng tôi tìm hiểu ngay siêu phẩm đặc biệt này ngay nào

1, Sự sang trọng của siêu phẩm Rolex

Phiên bản mới đẳng cấp này Oyster Perpetual Cosmograph Daytona được trang trí thiết kế thu hút mọi ánh nhìn. Với nguyên liệu sang trọng từ  vàng 18pt Everose như các siêu phẩm đẳng cấp khác của Rolex nhưng điều đặc biệt là Chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ Cosmograph Daytona được trang trí bằng đá quý, trong đó có 36 viên ngọc bích cắt cực kì công phu xếp thành màu cầu vồng sáng lấp lánh trên khung bezel.

Phiên bản mới Oyster Perpetual Cosmograph Daytona thu hút mọi ánh nhìn

Phiên bản mới Oyster Perpetual Cosmograph Daytona thu hút mọi ánh nhìn

Chưa dừng lại ở đó nó còng được trang trí với 56 viên kim cương kích cỡ khác nhau ở 2 bên vàng tai đồng hồ. Chiếc đồng hồ chronograph có màu hồng vàng Crystal, một vật liệu với một hiệu ứng ánh sáng lung linh đặc biệt, được tạo ra trong quá trình kết tinh của một hợp kim vàng hồng bằng một quá trình đặc biệt được phát triển bởi Rolex.

Mặt chiếc Oyster Perpetual Cosmograph Daytona đầy sự đẳng cấp, sang trọng

Mặt chiếc Oyster Perpetual Cosmograph Daytona đầy sự đẳng cấp, sang trọng

Vỏ hàu của Cosmograph Daytona, đảm bảo không thấm nước ở độ sâu 100 mét (330 feet), là một hình mẫu của độ chắc chắn và độ tin cậy. Trường hợp giữa của nó, với một bảo vệ vương miện tách rời, được chế tác từ một khối rắn gồm 18 ct vàng Everose. Các trường hợp trở lại, viền với fluting tốt, được hermetically hơi say xuống với một công cụ đặc biệt cho phép chỉ đồng hồ Rolex để truy cập vào phong trào. Vương miện quanh co, được trang bị hệ thống chống thấm ba cửa của Triplock, vít xuống an toàn chống lại vỏ máy, cùng với bộ đẩy chronograph. Tinh thể được làm bằng sapphire chống xước. Vỏ Oyster không thấm nước cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho phong trào có độ chính xác cao của Cosmograph Daytona.

56 viên kim cương sáng trói bắt mắt của chiếc siêu phẩm này

56 viên kim cương sáng trói bắt mắt của chiếc siêu phẩm này

Để tô điểm cho chiếc đồng hồ của mình với những viên đá quý nổi bật nhất, thương hiệu này có các chuyên gia về đá quý và đá quý trong nhà. Gemmologists có trách nhiệm kiểm tra và lựa chọn đá quý nhận được, chỉ giữ lại những người đáp ứng tiêu chí chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt của những chiếc đồng hồ Rolex Daytona nói riêng và Rolex nói chúng. Những viên đá sau đó đi vào bàn tay của những viên đá quý, những người được giao nhiệm vụ đặt và sửa từng viên đá để lộ rõ ​​vẻ đẹp, màu sắc và lấp lánh của nó. Nếu bạn muốn mua một chiếc  dong ho rolex nu chinh hang thuy sy Oyster Perpetual Cosmograph Daytona theo phong cách đá quý đẳng cấp này thì Rolex cũng có đó, với cả 2 phiên bản nữ và nam đem lại một cặp siêu phẩm đẳng cấp khi đi với nhau.

2/ Bộ động cơ đẳng cấp của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona

Các Cosmograph Daytona được trang bị với tầm cỡ 4130, một động cơ chronograph cơ khí tự quanh co hoàn toàn phát triển và sản xuất bởi Rolex.

Bộ động cơ đẳng cấp 4130 của chiếc Rolex Daytona

Bộ động cơ đẳng cấp 4130 của chiếc Rolex Daytona

Chronograph mạnh mẽ được tham gia bởi một cơ chế với một bánh xe cột và ly hợp dọc, cung cấp một sự khởi đầu ngay lập tức và cực kỳ chính xác. Dao động, trái tim thực sự của đồng hồ, có một sợi tóc Parachrom màu xanh được sản xuất bởi Rolex trong một hợp kim thuận từ độc quyền. Không nhạy cảm với từ trường, sợi tóc Parachrom mang lại sự ổn định tuyệt vời khi đối mặt với các biến đổi nhiệt độ và vẫn chính xác gấp 10 lần so với sợi lông truyền thống trong trường hợp bị sốc. Một Rolco overcoil đảm bảo tính đồng đều của nó ở bất kỳ vị trí nào. Calibre 4130 được trang bị một mô-đun tự quanh co thông qua một rô-bốt vĩnh viễn và cung cấp một dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ.

Dây đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng vằng Everose thể hiệu sự quý phái

Dây đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng vằng Everose thể hiệu sự quý phái

Phiên bản mới này của Cosmograph Daytona được trang bị trên một vòng tay Oyster rắn liên kết trong 18 ct vàng Everose với chèn gốm và một khóa an toàn Oysterlock để ngăn chặn tình cờ mở. Vòng đeo tay bao gồm hệ thống mở rộng nhanh chóng Easylink, được cấp bằng sáng chế bởi Rolex vào năm 1996, cho phép người đeo dễ dàng tăng chiều dài vòng tay lên khoảng 5 mm để tăng thêm sự thoải mái.

Bài viết trên là siêu phẩm đá quý Cosmograph Daytona của Rolex một sự lấp lánh đẳng cấp thực sự. Nếu bạn muốn tìm mua đồng hồ nam rolex chính hãng ở đâu uy tín thì nên ghé một số địa chỉ hàng đầu như Boss Luxury nổi tiếng Việt Nam để đảm bảo sự tin tưởng nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Đánh giá đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin làm bằng đồng xu Mỹ

Tuần lễ đồng hồ Madison Avevue 2017 tại thành phố New York

Đồng hồ Patek Philippe – Sức cuốn hút kỳ diệu với giới thượng lưu toàn cầu

CÁC TIN LIÊN QUAN