Các Yếu Tố Đặc Biệt Khiến Vertu Trở Nên Sang Trọng

Đối với các Smartphone hiện nay như Apple hay Sam Sung thì Vertu không có nhiều chức năng đặc biệt như 2 thương hiệu điện thoại nổi tiếng này. Nhưng so với độ sang trọng xa xỉ thì Vertu đắt gấp nhiều lần các thương hiệu này. Vậy điểm đặc biệt của Vertu đã tạo được thương hiệu sang trọng như ngày nay là gì? Cùng tìm hiểu ngay các chia sẻ của chúng tôi dưới đây bạn sẽ biết nhé!

1/ Điểm đặc biệt của Vertu đạo tạo nên thương hiện sang trọng

Cũng như nhiều các mặt hàng khác nhau đều có những sản phẩm được gọi là xa xỉ, trong giới điện thoại cũng vậy. Veru là một trong các mặt hành xa xỉ hàng đầu mà những siêu phẩm có mức giá có thể lên tới cả tỷ bạc. Vậy điều gì khiến các siêu phẩm này đắt giá đến thế? Tất nhiên là Veru có những thiết kế riêng biệt độc đáo đã tạo ra chúng có mức giá xa xỉ.

điểm đặc biệt của vertu

Các vật quý giá để tạo nên các siêu phẩm này cũng là điểm đặc biệt của Vertu

Diểm đặc biệt của vertu khi nhắc tới thì ai cũng biết tới là những nguyên liệu vô cùng quý giá được chế tạo dành cho các chiếc Vertu signature s chính hãng và đa số các siêu phẩm khác của hãng. Những viên đá quý, những vật liệu bền chắc đắt tiền, và kể cả một màn hình hoàn toàn bằng sapphire đã khiến chúng thành một món hàng chống xước chỉ những ai giàu có mới có thể mua. Người ta chỉ nghĩ đó là một cái màn hình gương kính sang chảnh, nhưng thực ra chẳng phải vậy. Màn hình sapphire ấy là để bảo vệ những gì bên dưới nó. Và thứ vật liệu cứng thứ hai thế giới, chỉ đứng sau kim cương được dùng để sản xuất điện thoại này không phải tự nhiên mà có, nó được tạo nên bằng công nghệ riêng.

điểm đặc biệt của vertu

Yếu tố đặc biệt của Vertu còn là mặt kính sapphire

Ngoài ra thì đa phần các khung hoặc sườn máy cũng được là bằng kim loại quý hiếm như  titan siêu cứng, hay được ráp vàng và các phím tùy theo phiên bản còn được gắn các viên ngọc bích siêu sang trọng. Đây là các yếu tố đặc biệt mà các chiếc Vertu thường được gắn với giới thượng lưu. Cũng là câu trả lời dien thoai vertu tai sao lai dat mà nhiều người thắc mắc, các siêu phẩm này thực sự rất xúng đánh với mức giá của chúng.

2/ Chức năng gì là điểm đặc biệt của Vertu?

Trước đây thì Vertu chỉ thiên về ngoại thất sang trọng của máy còn chứ năng bên trong thì giống như một dòng điện thoại đời thấp với 1 số chức năng thông thường như nghe gọi, nhắn tin … Nhưng sau này Vertu đã cải tiến dần không chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của máy mà còn chăm chút cả bên trong chức năng của máy không thua gì các smartphone hiện đại. Ngoài ra các siêu phẩm Vertu còn có một số chức năng đặc biệt riêng biệt của hãng đó là:

điểm đặc biệt của vertu

Những chức năng đặc biệt mà có thể chỉ Vertu mới có được

– Dịch vị hỗ trợ 24/24 : Bằng việc bổ sung ứng dụng này khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách. Nhưng điểm đặc biệt của Vertu này ít khi khách hàng sử dụng tới, vì những sản phẩm của Vertu vô cùng chất lượng không mấy khi có hỏng hóc hay gặp vấn đề.

– Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng mà không phải trực tiếp đến cửa hàng. Ngoài ra, còn giúp khách hàng mua sắp những mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang, nội thất … Ứng dụng này lấy thông tin từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng cần sau đó sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách chi tiết các bước mua sản phẩm, ý tưởng thiết kế

điểm đặc biệt của vertu

Các chức năng đẳng cấp của thương hiệu Vertu

– Ứng dụng Vertu Life : ứng dụng này giúp cho khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến.

– Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tín đó nhanh chóng.

Bài viết trên đây là các điểm đặc biệt của Vertu đã làm nên thương hiệu Vertu thương lưu mà ít hãng điện thoại nào có được. Ngoài ra chúng tôi sẽ chia sẽ thêm cho các bạn về các siêu phẩm của thương hiệu Vertu hoặc các thông tin xoay quan thương hiệu như gia dien thoai vertu signature chinh hang tại Việt Nam hoặc các địa chỉ phân phối hàng đầu tại Việt Nam đều được chúng tôi cập nhập nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Các Yếu Tố Đặc Biệt Khiến Vertu Trở Nên Sang Trọng trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature Diamond siêu sang trọng

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Chiêm Ngưỡng Siêu Phẩm Vertu Signature S White Red Gold Diamond

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature S Pure Chocolate Đặc Biệt của Hãng

CÁC TIN LIÊN QUAN