Tìm hiểu về siêu phẩm sang trọng Rolex Datejust 28 viền Kim Cương

Rolex không chỉ chú tâm tới các chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh mà còn chú trọng tới cả các siêu phẩm dành cho phái đẹp. Với đẳng cấp không thua gì phái mạnh những chiếc Rolex nữ giới sẽ khiến nhiều người phải choáng ngợi với vẻ đẹp và độ sang trọng của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một siêu phẩm mang tên Rolex Datejust 28 phiên bản kim cương và vàng Everose.

 1. Điểm đẳng cấp các chiếc Rolex Datejust 28 phiên bản kim cương

Những dong ho rolex nam chinh hang thuy sy Datejust thường mang phong cách cô điển sang trọng. Dòng Rolex Datejust mang đến cho các quý ông một sự lịch lãm đứng đắn, một vẻ nam tính mạnh mẽ được toát nên là điều mà hầu như các siêu phẩm Rolex mang đến. Đối với phái đẹp thì các chiếc Rolex Datejust đem làm một vẻ cá tính mạnh mẽ đi cùng xen với vẻ nữ tính thường có của các quý cô. Trong đó các chiếc Rolex Datejust 28 phiên bản diamond và vàng Everose là siêu phẩm được các quý cô lựa chọn khá nhiều.

Siêu Phẩm Rolex Datejust 28 tuyệt đẹp cho các quý cô

Siêu Phẩm Rolex Datejust 28 tuyệt đẹp cho các quý cô

Rolex Datejust 28 không chỉ mang một vẻ sang trọng mà còn là một phong cách thời trang tuyệt đẹp. Với phong cách mang lại sự mới mẻ cho thương hiệu Rolex có thể là nói là bước đột phá với phong cách khi chiếc Rolex Datejust này ra mắt. Một vẻ đẹp cuốn hút lấp lánh mà nhiều người ao ước.

rolex datejust 28

Sự đảng cấp được thể hiện trên tay qua chiếc Rolex Datejust 28 phiên bản kim cương

Với chất liệu vàng Everose của thể hiện một quý tộc và quý hiểm. Phần thép của đồng hồ thể hiện sự mãnh mẽ cá tính dành cho phái đẹp. kết hợp lại với nhau chúng tạo ra một phong cách thời trang tuyệt đẹp. Một chữ ký Rolex thực sự, Rolesor đã xuất hiện trên các mẫu Rolex từ đầu những năm 1930, và được đăng ký nhãn hiệu như một cái tên vào năm 1933. Nó là một trong những trụ cột nổi bật của bộ sưu tập Oyster.

rolex datejust 28

Mặt đồng hồ được đình 48 viên kim cương bao quanh sang trọng 

Mặt nền của siêu phẩm Rolex Datejust này phiên bản diamond và vàng Everose này được chế tạo bằng một nguyên liệu vô cùng đặc biệt đó là những viên ngọc trai mẹ. Màu sắc của viên ngọc trai vẫn được giữ nguyên mang một vẻ tự nhiên nhất. Với công nghệ và thiết kế đặc biệt mặt nên của siêu phẩm này được tráng một lớp ngọc trai tuyệt đẹp và sang trọng nếu ai nhận ra được điều đó. Nếu bạn cũng muốn sở hữu các siêu phẩm dành cho phái đẹp của Rolex này có thể tìm hiểu Dia chi ban dong ho rolex chinh hang đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Khi đó bạn sẽ được sở hữu siêu phẩm sang trọng quyến rũ nhé!

rolex datejust 28

Vẻ đẹp sang trọng và thời trang của chiếc Rolex Datejust 28 phiên bản kim cương

Một điểm lấp lánh sang trọng cuốn hút ngay từ ánh mắt đầu tiến của chiếc Rolex datejust 28 này là xung quanh mặt kính của đồng hồ được đính 48 viên kim cương xếp đều nhau sáng lấp lánh. Cùng với đó mỗi một điểm giờ lại được đính một viên kim cương và mặt kính đồng hồ cũng được làm bằng sapphire chống xước va đập cực tốt đủ để thấy độ đẳng cấp của siêu phẩm này.

2/ Bộ động cơ đẳng cấp của chiếc Rolex Datejust 28 này

rolex datejust 28

Bộ động cơ dành riêng cho các chiếc Rolex Datejust 28

Các tầm cỡ 2236 là một phong trào tự quanh co thế hệ mới hoàn toàn phát triển và sản xuất bởi Rolex. Được trang bị với một sợi tóc Syloxi trong silicon, được cấp bằng sáng chế bởi Rolex, nó cung cấp một mức độ bậc nhất của hiệu suất thời gian. Không nhạy cảm với từ trường, sợi tóc Syloxi cung cấp sự ổn định tuyệt vời khi đối mặt với các biến thể nhiệt độ và vẫn chính xác gấp 10 lần so với sợi lông truyền thống trong trường hợp bị sốc. Hình học được cấp bằng sáng chế của nó đảm bảo tính đồng đều của nó ở bất kỳ vị trí nào.

Trên đây là thông tin siêu phẩm Rolex Datejust 28 phiên bản kim cương dành cho các quý cô. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm Mua dong ho nu rolex chinh hang o dau uy tin ? Thì có thể tham khảo một số địa chỉ phân phối hàng đầu tại Việt Nam nhé!

 

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Tìm hiểu về siêu phẩm sang trọng Rolex Datejust 28 viền Kim Cương trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph

Tại sao đồng hồ Richard Mille lại có giá ngang với một chiếc siêu xe ?

Tìm hiểu địa chỉ sửa đồng hồ Rolex chính hãng ở Việt Nam

Địa chỉ bán trang sức Cartier – thương hiệu trang sức hoàng tộc chính hãng uy tín nhất hiện nay

CÁC TIN LIÊN QUAN