Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về một siêu phẩm với thiết kế màu sắc khá độc đáo thể hiện sự sang trọng đó là  đồng hồ Rolex Perpetual Submariner Date phiên bản mặt xanh lam. Với thiết kế đan xen màu sắc độc đáo thể hiện một vẻ đẹp mới dành cho phái mạnh.

Một trong các siêu phẩm đồng hồ rolex nam chính hãng thụy sỹ mà tôi và rất nhiều người khác thích đó là Rolex Perpetual Submariner nó còn được coi là biểu tượng của vẻ đẹp phái mạnh. Vỏ đồng hồ Oyster được tái thiết kế tinh tế, mặt  quang, vành đồng hồ xoay Cerachrom chia vạch và dây đeo Oyster, Submariner và Submariner Date thế hệ mới nhất đã được thiết kế tiếp nối phiên bản ban đầu được đưa ra năm 1953. Với mặt đồng hồ và viền kính được thiết kế mộ màu xanh nước biển tạo nên vẻ sang trọng độc đáo phá cách về màu sắc của hãng.
Rolex Perpetual Submariner
Đồng hồ Rolex Perpetual Submariner phiên bản xanh lam lịch lãm
Một đường dọc giữa dây đeo của siêu phẩm này được mà một lớp vàng cùng với phần viền nhỏ quang quang mặt xanh và cả các kí hiệu phút cũng được mã vàng. Những thiếc kế màu sắc sáng tạo này tạo nên vẻ sang trọng nổi bật của siêu phẩm. Thép củng cố sức mạnh và độ tin cậy. Cùng nhau, chúng tạo nên sự kết hợp hài hòa nhất với các đặc tính của mình. Một biểu tượng thật sự Rolex, Rolesor đã có mặt trên các phiên bản Rolex kể từ đầu thập niên 1930, và được đăng ký tên nhãn hiệu vào năm 1933. Đây là một trong những tiêu điểm của bộ sưu tập Oyster.
Rolex Perpetual Submariner
Mặt đồng hồ Rolex Perpetual Submariner sang trọng
Mặt đồng hồ xanh lam là một điểm ấn tượng về siêu phẩm đồng hồ Rolex Submariner, bộ phận mang chức năng nhận diện và đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng của đồng hồ. Đặc trưng bởi các vạch dấu giờ chất liệu vàng 18 ct ngăn chặn bụi bẩn, mỗi mặt đồng hồ Rolex được thiết kế và sản xuất, chủ yếu bằng phương pháp thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo. Nếu bạn cũng muốn được sở hữu một trong các siêu phẩm của Rolex thì có thể tìm hiểu Mua dong ho rolex nam chinh hang thuy sy o dau uy tin? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ phân phối hành đầu tại Việt Nam các siêu phẩm cao cấp.
Rolex Perpetual Submariner
Mặt Rolex Perpetual Submariner là một tuyệt tác cuốn hút
Dây đeo đồng hồ Oyster không chỉ là một dây đeo chắc chắn mà nó còn vừa tạo 1 nét thẩm mỹ đặc biệt cho đồng hồ và còn là một sự hài hòa sang trọng giữa thép đặc biệt và vàng. Thiết kế được trang bị khóa Oysterlock hỗ trợ ngăn chặn việc bung khóa bất ngờ, cùng với thiết kế Glidelock khéo léo hỗ trợ tùy chỉnh dây đeo không cần dụng cụ – qua đó cho phép dây đeo được sử dụng thoải mái cùng với đồ lặn.
Rolex Perpetual Submariner
Dây đồng hồ Rolex Perpetual Submariner với sự kết hợp vàng 18k vs thép trắng.
Tìm hiểu bộ đồng cơ đẳng cấp cho siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner
Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner phiên bản xanh lam có bộ động cơ 3135 phiên bản này được trang bị với calibre 3135, đây là bộ động cơ tư lên dây không cần dùng tới pin mà Rolex đã phát triển nhiều các siêu phẩm như vậy. Giống như tất cả các bộ chuyển động Rolex Perpetual, calibre 3135 đã đạt chứng nhận độ chuẩn xác của Thụy Sĩ, một chỉ định dành cho đồng hồ có độ chuẩn xác cao đã thành công vượt qua các bài kiểm tra của Viện Kiểm định Đồng hồ Chronometer Thụy Sĩ (COSC). Ngoài ra thì bộ động cơ này có mặt đặc biệt là chịu được nhiệt độ thay đổi khá tốt. Kết cấu của máy, tương tự như tất cả các bộ chuyển động đồng hồ Oyster, tạo sự tin cậy tuyệt đỉnh. Mặc dù chiếc đồng hồ này không phải đồng hồ rolex đắt nhất cũng không phải các siêu phẩm quá sang trọng của Rolex mà chỉ là một chiếc tầm trung của Rolex nhưng thiết kế vẫn vô cùng sang trọng đắt giá.
Rolex Perpetual Submariner
Bộ động cơ đẳng cấp 3135 của Rolex Perpetual Submariner phiên bản mặt xanh
Đai kính xoay của Submariner đóng vai trò tính năng chính của đồng hồ. Thiết kế được khắc vạch đếm 60 phút cho phép thợ lặn theo dõi chuẩn xác và an toàn thời gian lặn và điểm dừng giải nén. Được chế tác bởi Rolex từ một loại gốm bền chống ăn mòn, đai kính Cerachrom hầu như không bị xước. Một hộp phát sáng tại điểm 0 đảm bảo độ rõ nét bất kể môi trường tối như thế nào. Mép lồi của đai kính được thiết kế cẩn thận để tạo độ bám tuyệt vời dưới nước, ngay cả khi sử dụng cùng găng tay.

Bài viết này là một vài thông tin quan trọng xung quanh siêu phẩm mặt xanh Rolex Oyster Perpetual Submariner Date cuối hút thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm của phái mạnh. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm Địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng? Nơi phân phái bán các siêu phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam giúp bạn sử hữu các siêu phẩm mà bạn thích nhất nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Richard Mille RM 055 Jackie Chan – Sự thành lập Dragon Heart

Siêu phẩm đồng hồ đeo tay Hamilton ODC X-03 “đẳng cấp thời trang” 2001

Chia sẻ cách tháo đồng hồ Hublot đơn giản nhất

Trang sức Cartier – Thương hiệu trang sức thể hiện đẳng cấp quý phái và sự trang trọng

CÁC TIN LIÊN QUAN