Vertu Signature S Dragon Gold Phiên Bản Đẳng Cấp Xa Xỉ

Vertu Signature S Dragon Gold một trong các phiên bản đẳng cấp của thương hiệu điện thoại thượng lưu được mệnh danh Vertu rồng. Chiếc siêu phẩm này có thể nói sản xuất dành riêng cho Châu Á, Vertu Signature S Dragon này cũng là chiếc Vertu duy nhất của hãng khắc rồng vàng mặt sau. Vậy siêu phẩm rồng vàng của Vertu có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu  ngay nào!

vertu signature s dragon

Phiên bản Vertu Rồng đẳng cấp dành cho Châu Á

Trước tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012 không lâu thì thương hiệu Vertu cao cấp đã cho ra mắt phiên bản điện thoại Vertu signature s Dragon đầy đẳng cấp. Đây là phiên bản giới hạn dành cho thì trường Châu Á, vì rồng vàng được chạm khắc nổi là biểu tượng con rồng Châu Á và Veru cũng muốn kỉ niệm năm 2012 đặc biệt này.

1/ Nhìn khái quát phiên bản Vertu Signature S Dragon đẳng cấp

Nếu nhìn mặt trước của máy các bạn sẽ có thể lầm tưởng nó giống như các chiếc Vertu Signature phiên bản vàng bình thường khác. Bời phiên bản này thiết kế cũng giống như các chiếc của dòng Signature vẫn giữ lại nét thiết kế đó. Nhưng phiên bản này phía trước thêm một ký bằng vàng đặc biệt mà Vertu thiết kế có thể dễ dành nhận biết hơn.

vertu signature s dragon

Sự đẳng cấp mà ảnh không thể nổi tả hết được của Vertu Signature S Dragon

Một sự sang trọng bóng sáng lấp lánh bời khung được mà một lớp vàng lớn tuyệt đẹp. Phím giữa máy cũng được đính 1 viên kim cương tạo nên sự nổi bật siêu sang trọng. Mặt sau máy ốp pin được phù một lớp da thật và điều quan trọng đặc biệt đó là con rồng được chạm khắc nổi tỉ mĩ tuyệt đẹp ở trên lắp pin. Mắt rồng được đính thêm 2 viên kim cương sáng lấp lánh. Đây cũng là câu trả lời tai sao dien thoai vertu lai dat tien? Một sự đẳng cấp có một không 2 trong giới điện thoại.

2/ Tìm hiểu sâu hơn về phiên bản Vertu Rồng đầy đẳng cấp hơn.

Vertu Signature S Dragon Gold được làm bằng hợp kim thép Titanium, có đặc tính không bị bào mòn, tỷ lệ sức mạnh bình quân theo trọng lượng cao nhất so với bất cứ kim loại nào và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu chế tạo khung của điện thoại Vertu Signature S Dragon Gold 2012 cũng thường được dùng trong động cơ xe hơi thể thao.

vertu signature s dragon

Rồng một biểu tượng cho linh vật của Châu Á đã được chạm khắc tỉ mỉ bằng vàng 18k

Siêu phẩm Signature S Dragon Gold là điện thoại di động 3G bốn băng tần, tích hợp máy ảnh VGA 3 megapixel và đèn flash. Màu vỏ chọn lựa gồm đen, nâu, đỏ cùng với sứ đen hoặc sứ bạc.
Chỉ cần một động tác click vào phím, người sử dụng có thể truy cập đến dịch vụ Vertu Concierge hoạt động 24 giờ/ngày ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Vertu Concierge còn tư vấn những địa chỉ nhà hàng địa phương, đặt vé xem hát hoặc gửi quà trên khắp thế giới… Trong máy có hệ thống Vertu Fortress lưu toàn bộ địa chỉ liên lạc, lịch, ghi chú và chuyển dữ liệu về một server đặt ở Anh để phòng khi người dùng bị mất máy thì có thể cập nhật lại thông tin.

Sườn máy Vertu phiên bản Dragon Gold

 

Điểm nổi bật của bộ sưu tập này chính là bốn móng vuốt của rồng . Rồng là một biểu tượng dành riêng cho quý tộc một sự thiên liêng quyền quý. Với thiết kế chạm khác thủ công tuyệt đẹp với mắt được điểm viên kim cương sáng. Dù trong điều kiện thiếu ánh sang thì bạn vẫn có thể thấy sự nổi bật của siêu phẩm này.

vertu signature s dragon

Ngoài siêu phẩm Vertu Signature S Dragon Gold thì còn 2 phiên bản màu khác

Vertu Signature S Dragon có 3 phiên bản: thép không gỉ, hồng ngọc và kim cương – vàng. Riêng phiên bản kim cương-vàng được chuyển sang Thụy Sỹ để kiểm định và sau đó chuyển về xưởng để nạm ngọc. Cũng như gia dien thoai vertu signature s chinh hang thì mức giá của Vertu Signature S Dragon vô cùng xa xỉ ở Việt Nam, lên tới gần 1 tỷ đồng. Một mức giá mà khiến nhiều người phải khao khát đúng không nào.

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Vertu Signature S Dragon Gold Phiên Bản Đẳng Cấp Xa Xỉ trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá giá của các siêu phẩm Rolex dành cho phái đẹp

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature Diamond siêu sang trọng

Vertu Signature Touch bản Bentley – Sự kết Hợp Đẳng Cấp

Top 3 siêu phẩm đắt nhất của Vertu hơn giá một chiếc siêu xe

CÁC TIN LIÊN QUAN