Vertu Signature Touch bản Bentley – Sự kết Hợp Đẳng Cấp

Một siêu phẩm được hợp từ 2 thương hiệu sang trọng từ đầu các lĩnh vực điện thoại và ô tô đó là Bentley  và Vertu. Bentley cái tên nổi tiếng trong giới xe hạng sang đẳng cấp, Vertu là các siêu phẩm điện thoại cao cấp. Với sự kết hợp này đã cho ra đời một chiếc điện thoại mang tên Vertu Signature Touch bản Bentley.

Phiên bản đặc biệt Vertu Signature Touch bản Bentley ra  ắt lần đầu tiên năm 2014, siêu phẩm này được thiết kế dựa trên dòng Signature Touch nguyên bản. Có thể nói chiếc Vertu này là thế hệ thứ 2 của dòng Signature Touch đẳng cấp. Những siêu phẩm này có thể không đắt giá như các chiếc Vertu signature s chinh hang nhưng về độ đẳng cấp của nó cũng không thua kém bao nhiêu, mức giá cũng chúng cũng không hề rẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay điểm đặc biệt trong phiên bản này nào.

Vertu Signature Touch bản Bentley

Siêu phẩm Vertu Signature Touch bản Bentley với phiên bản đặc biệt

1/ Siêu phẩm Vertu for Bentley có điểm gì đặc biệt

Tùy thuộc vào các phiên bản mà sẽ có những màu da khác nhau và khung cũng có đôi chút màu sắc khác. Có phiên bản đặc biệt được mạ vàng hết các phần được cho là kim loại thể hiện một sự sang trọng thực sự. Điểm đầu tiên chúng tà thấy khi nhìn siêu phẩm này là biển tượng logo Bentley 3D bên dưới màn hình cảm ứng, một sự đẳng cấp được thể hiện của thương hiệu xe sang trọng. Ngoài ra nếu phiên bản Vertu Signature Touch bản Bentley có 8 màu da khác nhau và 16 màu chỉ khâu thủ công khác nhau, tạo nên một nét tự nhiền độc đáo. Đây cũng là một phần tại sao điện thoại vertu lại đắt tiền? Mọi thứ đều có phiên bản giới hạn cùng với sự đặc biệt trong thiết kế.

Vertu Signature Touch bản Bentley

Một sự đẳng cấp thể hiện trên phiên bản Vertu này

Các phiên bản bình thường khác phần khung máy Vertu Signature Touch bản Bentley sử dụng titan giúp tăng cường độ bền nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ. Trên mỗi sản phẩm, nắp lưng đều được khắc chữ ký của nghệ nhân trực tiếp chế tác. So với phiên bản tiêu chuẩn, Vertu for Bentley tạo điểm nhấn với logo chữ B cách điệu của hãng xe siêu sang nước Anh.

Vertu Signature Touch bản Bentley

Vertu for Bentley được trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch

Siêu phẩm smartphone Vertu for Bentley được trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel với tấm kính sapphire lớn bảo vệ màn hìn cực tốt. Máy đi cùng bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, máy ảnh trước 13 megapixel, camera sau 2,1 megapixel và bộ nhớ trong 64 GB. Vertu for Bentley chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với loạt dịch vụ như Vertu Life, Vertu Certainty, Vertu Concierge và gói nôi dụng độc quyền Bentley Content. Ngoài ra siêu phẩm này cũng được kết hợp tính năng sạc không dây theo tiêu chuẩn, cộng thêm kết nối 4G LTE.

Mặt sau tuyệt đẹp đẳng cấp của Veru for Bentley

Mặt sau tuyệt đẹp đẳng cấp của Vertu Signature Touch bản Bentley

Vertu Signature Touch bản Bentley

Các đường khâu trên mặt da được làm hoàn toàn thủ công

Chiếc Vertu Signature Touch bản Bentley với lớp da bê thật cũng với các đường khâu hoàn toàn thủ công mang đến một sự tự nhiên và độ chính xác giữa các đường khâu. Ngoài ra chiếc Vertu kết hợp thương hiện Bentley này chỉ sản xuất 2000 bản trên toàn thế giới cùng với bộ da bảo vệ sản phẩm đi kèm. Với mức giá của Sản phẩm này khoảng 16.500 USD và mức giá cũng tùy thuộc các phiên bản.

Trên đây là các thông tin và cái nhìn xung quanh siêu phẩm Vertu for Bentle một sự kết hợp của 2 thương hiệu cao cấp. Ngoài ra thì bạn có thể tìm hiểu thêm giá điện thoại vertu signature s chính hãng, hoặc các thông tin về siêu phẩm Vertu khác sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trên trangsuccaocap.info hãy ghé qua nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Vertu Signature Touch bản Bentley – Sự kết Hợp Đẳng Cấp trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature Diamond siêu sang trọng

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature S Pure Chocolate Đặc Biệt của Hãng

Thương Hiêu Điện Thoại Sang Trọng Vertu Dùng Hệ Điều Hành Nào?

Vertu Signature Touch bản Bentley – Sự kết Hợp Đẳng Cấp

CÁC TIN LIÊN QUAN