Siêu Phẩm Độc Đáo Mang Tên Rolex Yacht Master II 44mm

Một trong các siêu phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ các thủy thủ tàu của Rolex mà lại phong cách khá độc đáo đó là chiếc Rolex Yacht Master II 44mm. Với phong cách có cảm hứng từ những năm 1950 nhưng vẫn tạo nên các nét độc đáo đẳng cấp tới ngày nay. Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu siêu phẩm này ngay nào!

rolex yacht master ii

Một sang trọng thể hiện trên siêu phẩm Rolex Yacht Master II 44mm

1/ Vẻ cuốn hút ở siêu phẩm Rolex Yacht Master II 44mm

Nếu ai chưa từng biết siêu phẩm này của Rolex thì nghĩ đây là chiếc Rolex fake, vì phong cách của chiếc dong ho rolex chinh hang này khác rất nhiều so với các phong cách mà lâu nay Rolex đã tạo. Một màu xanh lục tẻ trung quanh viền kính đồng hồ. Mặt trong với 2 tông màu chủ đạo là xanh và trắng và một vài điểm nhấn bằng màu đỏ vô cùng phong cách.

rolex yacht master ii

Một phong cách độc đáo trong mặt chiếc Yacht Master II 44mm

Siêu phẩm Rolex Yacht Master II 44mm được trang bị với mặt đồng hồ và kim đồng hồ mới là đặc trưng của mẫu Rolex Professional, tăng cường mức độ dễ đọc và tính thẩm mỹ của nó. Mặt đồng hồ hiện nay có vạch dấu giờ hình tam giác tại điểm 12 giờ và vạch dấu giờ hình chữ nhật tại điểm 6 giờ để đọc thông số trực quan hơn. Một đĩa phát quang trên kim giờ phân biệt nó rõ ràng hơn với kim phút. Phiên bản Yacht-Master II đếm ngược có thể lập trình cho thời gian từ 1 đến 10 phút. Các chương trình được ghi nhớ bởi bộ máy cơ để khi tái thiết lập nó lại quay về các cài đặt trước đó. Khi đã khởi động, cơ chế đếm ngược có thể được đồng bộ trên y để phù hợp với yêu cầu đếm ngược ở các cuộc đua.

2/ Sự đẳng cấp từ chất liệu.

Những chiếc Rolex sử dụng chất liệu Oystersteel cho vỏ đồng hồ thép của mình. Oystersteel do Rolex phát triển và thuộc dòng thép 904L, loại siêu hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ cao và trong ngành hàng không và hóa chất, những ngành mà độ kháng mòn cực đại là điều thiết yếu. Oystersteel có khả năng kháng mòn cực cao, và có độ sáng bóng tuyệt vời sau khi được đánh bóng đồng thời lưu giữ được vẻ đẹp thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Dựa vào chất liệu mà bạn có thể biết cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng khoảng 80% đó, ngoài ra còn những yếu tố nhận biết đặc biêt khác của các siêu phẩm Rolex.

rolex yacht master ii

Tùy theo phiên bản thì Rolex còn một số chất liệu dây đeo khác

Dây đeo được chế tác đặc biệt của Rolex

Dây đeo đồng hồ Oyster là một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng, thẩm mỹ lẫn công nghệ, được thiết kế thỏa mãn tiêu chí mạnh mẽ và thoải mái. Chiếc Rolex Yacht Master II này được trang bị khóa gập Oysterlock hỗ trợ ngăn chặn việc bung khóa bất ngờ, cùng với sản phẩm khớp nối giãn tiện dụng Easylink độc quyền của Rolex. Hệ thống khéo léo này cho phép người sử dụng tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm, tạo thêm sự thoải mái trong bất kỳ trường hợp nào.

Bộ động cơ đẳng cấp của Rolex Yacht-Master II

rolex yacht master ii

Bạn có muốn sở hữu siêu phẩm Yacht Master II 44mm này của Rolex không?

Chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master II được trang bị với calibre 4161, bộ chuyển động cơ học đếm nhịp tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex. Cấu trúc, chất lượng sản xuất và tính năng sáng tạo của thiết kế tạo sự chuẩn xác và đáng tin cậy. Sự phong phú về công nghệ Rolex, kết quả của hơn 35.000 giờ phát triển, bao gồm bằng sáng chế về chức năng và 360 thành phần. Một số trong số chúng được thực hiện bởi tia UV-LiGA, một công nghệ micromanufac-turing hoàn toàn làm chủ công nghệ bên trong đồng hồ Rolex. Công nghệ này cho phép sản xuất các bộ phận có tỷ lệ nhỏ hoặc hình học phức tạp, loại trừ việc sản xuất bằng phương pháp gia công truyền thống.

Trên đây là bài chia sẻ cho các bạn chiêm ngưỡng và tìm hiểu siêu phẩm thiết kế độc đáo của Rolex mang tên Rolex Yacht Master II 44mm. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm dia chi ban dong ho nam rolex chinh hang để sở hữu siêu phẩm này thì các bạn lên tới Bossluxury một trong các nhà phân phối hàng đầu về mặt đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ trong đó siêu phẩm này cũng được bán.

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Siêu Phẩm Độc Đáo Mang Tên Rolex Yacht Master II 44mm trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage

Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ

Cập nhật giá bán đồng hồ Richard Mille chính hãng tốt nhất hiện nay

CÁC TIN LIÊN QUAN