Khám Phá Siêu Phẩm Rolex Milgauss Thể Hiện Phong Độ

Một trong các phiên bản đồng hồ mang phong cách đơn giản những lại nhiều ấn tượng của Rolex đó là chiếc Rolex Milgauss. Mặc dù siêu phẩm này không có mức giá cao như các chiếc khác của Rolex những khi đeo trên tay vẫn thể hiện những phong cách riêng trẻ trung, khỏe khoắn. Cùng khám phá siêu phẩm Rolex Milgauss này có điểm gì đặc biệt nào!

rolex milgauss

Chiếc Rolex Milgauss này mang đến một sự mạnh mẽ, trẻ trung

Siêu phẩm mang tên đồng hồ rolex Milgauss này với 2 phiên bản đều mang màu trắng của chất liệu thép đặc biệt. Với 2 màu sắc khác nhau ở mặt đồng hồ, một phiên bản mang màu đen huyền bí và một phiên bản mang màu xanh sang trọng. Ngoài ra điểm nhấn trên mặt đồng hồ còn là các chiếc kim và vạch giờ nổi bật tạo phong cách riêng cho siêu phẩm  Milgauss này.

rolex milgauss

Mặt xanh của chiếc Rolex Milgauss mang phong cách độc đáo

Rolex sử dụng chất liệu Oystersteel cho vỏ đồng hồ thép của mình. Oystersteel do Rolex phát triển và thuộc dòng thép 904L, loại siêu hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ cao và trong ngành hàng không và hóa chất, những ngành mà độ kháng mòn cực đại là điều thiết yếu. Oystersteel có khả năng kháng mòn cực cao, và có độ sáng bóng tuyệt vời sau khi được đánh bóng đồng thời lưu giữ được vẻ đẹp thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Đây chính là chất liệu chính được chế tạo nên khung và dây của chiếc Rolex Milgauss.

1/ Mặt đồng hồ mang những nết độc đáo

Mặt đồng hồ ngọc bích xanh lá lần đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ được giới thiệu trong phiên bản Rolex Milgauss vào năm 2007. Hiện nay mặt đồng hồ này được kết hợp với mặt đồng hồ màu xanh da trời, gợi liên tưởng đến kim giây tia chớp.

rolex milgauss

Cùng với kim giây hình tia chớp trên mặt nền xanh da trời

Việc thiết kế, phát triển và sản xuất dây đeo đồng hồ Rolex và khóa gập, cũng như các bài kiểm tra nghiêm ngặt chúng phải đối mặt, đòi hỏi công nghệ cao. Và, như với tất cả các thành phần của đồng hồ, tính thẩm mỹ phải đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo. Dây đeo đồng hồ Oyster là một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng, thẩm mỹ lẫn công nghệ. Được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối những năm 1930, loại dây đeo đồng hồ kim loại đặc biệt mạnh mẽ và thoải mái với mối nối ba mảnh dạng phẳng, rộng này vẫn giữ vững vai trò chiếc dây đeo đồng hồ phổ biến nhất trong bộ sưu tập Oyster. Dây đeo của các siêu phẩm Rolex cũng là một trong các cach nhan biet dong ho rolex chinh hang bởi chất liệu đặc biệt của hãng. Ngoài ra thì còn nhiều các yếu tố khác nếu bạn muốn tìm hiểu, thì có thể ghé qua các bài viết của chúng tôi nhé!

rolex milgauss

2/ Bộ độ cơ của siêu phẩm đồng hồ  Rolex Milgauss

rolex milgauss

Bộ chuyển động dành riêng cho Rolex Milgauss mang tên calibre 3131

Phiên bản Milgauss được trang bị với calibre 3131, bộ chuyển động cơ học tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex. Thiết kế kết hợp các công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế của thương hiệu nhằm đảm bảo sự chống chịu tuyệt hảo với từ trường. Giống như tất cả các bộ chuyển động Rolex Perpetual, calibre 3131 đã đạt chứng nhận độ chuẩn xác của Thụy Sỹ, một chỉ định dành cho đồng hồ có độ chuẩn xác cao đã thành công vượt qua các bài kiểm tra của Viện Kiểm định Đồng hồ Chronometer Thụy Sĩ (COSC). Kết cấu của máy, tương tự như tất cả các bộ chuyển động đồng hồ Oyster, tạo sự tin cậy tuyệt đỉnh.

Trên đây là bài viết phân tích qua về siêu phẩm đồng hồ Rolex Milgauss mang phong độ phái mạnh. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ để có thể sở hữu siêu phẩm này hoặc các siêu phẩm khác của hãng thì nên tới Bossluxury là địa chỉ uy tín hàng đầu nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Khám Phá Siêu Phẩm Rolex Milgauss Thể Hiện Phong Độ trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 Chiếc đồng hồ gây chú ý nhất tại aBlogtoWatch & Friends

Top 3 mẫu đồng hồ Hublot Geneve cao cấp hiện nay

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Aero Johnnie Walker Whiskey

Hublot giới thiệu 3 phiên bản mới của chiếc Big Bang Ferrari Unico

CÁC TIN LIÊN QUAN