Điện Thoại Vertu là gì? Vì Sao Vertu Là Điện Thoại Xa Xỉ?

Nhắc tới các hãng điện thoại hàng đầu bây giờ như Apple, Sam Sung, HTC, Sony… thì có thể rất nhiều người biết. Nhưng một thương hiệu điện thoại có những siêu phẩm đắt giá gấp nhiều lần các chiếc I phone hay Galaxy… thì bạn có biết không? Đó là Vertu chính là hãng điện thoại mà tôi đang nói tới. Vậy điện thoại Vertu là gì? Chúng có gì đặc biệt vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp nhiều bạn chưa biết tới Vertu sẽ hiểu hơn về thương hiệu điện thoại cao cấp này nhé!

1/ Điện thoại Vertu là gì? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Với các siêu phẩm đắt giá lên tới vài trăm triệu và có những chiếc đắt bằng một chiếc xe hơi. Vậy Vertu là điện thoại gì mà đắt tới thế? Vertu là thương hiệu gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra trong đầu khi lần đầu được nghe tới Vertu.

vertu là gì

Thương hiệu Vertu là gì?

Vertu là thương hiệu, nhà sản xuất và bán lẻ điện thoại di động sang trọng ở Anh. Thương hiệu điện thoại này thường đường được nhắc tới là một “đứa con” của hãng điện thoại từng đình đám một thời Nokia. Chiếc điện thoại Vertu đầu tiên được các nhà thiết kế của hãng Nokia sản xuất từ cuối những năm 90 như một niềm đam mê. Tuy nhiên, sau đó hãng này đã bán Vertu cho một tập đoàn tư nhân với mức giá không công khai.

vertu là gì

Đây là siêu phẩm Vertu đắt nhất của hãng với mức giá khoảng 1,1 triệu USD

Sau này thì Vertu chính thức là một thương hiệu độc lập thiên về các chiếc điện thoại xa xỉ. Nokia đã bán Vertu cho nhóm cổ phần tư nhân EQT VI với số tiền không xác định trong tháng 10 năm 2012, giữ 10% cổ phần. Thương hiệu này cũng từng hợp tác với hãng siêu xe nổi tiếng Bentley cho ra mắt Vertu là Signature Touch cho Bentley. Sơ qua một số điều này thì bạn cũng đã hiểu thương hiệu điện thoại Vertu là gì? rồi đó. Thương hiệu này có nhiều các dòng sản phẩm như Ascent, Signature, Constellation trong đó thì điện thoại Vertu signature s chính hãng là dòng mà có mức giá vô cùng mắc. Mức có thể lên tới hàng tỷ ngang với một số chiếc xe hơi hãng sang, vậy bạn cũng đủ cảm nhận vầ hãng rồi phải không!

2/ Tại sao Vertu được gọi là thương hiệu điện thoại xa xỉ?

Những chiếc siêu phẩm của Vertu có mức giá rất cao có thể lên tới hàng trăm tiệu và hàng tỷ tại Việt Nam. Bởi vậy mà dường như nó thường được coi là các chiếc siêu phẩm dành cho giới thượng lưu. Điều khiến nó đắt giá tới vậy là gì?

vertu là gì

Vì sao các chiếc điện thoại Vertu được coi là sản phẩm xa xỉ

Những siêu phẩm Vertu được chế tắc thường không có mức ngân sách hạn chế. Điện thoại Vertu là gì? Đây là dòng điện thoại được sử dụng những vật liệu tốt nhất, quy trình sản xuất đắt nhất, thiết kế vô cùng tinh xảo và độc quyền. Hãng Vertu chỉ có một cơ sở sản xuất duy nhất trên thế giới nằm tại vùng ngoại ô Luân Đôn, Anh. Tại đây, nhân viên sẽ xử lý thủ công mọi khâu sản xuất mà không sử dụng hệ thống dây chuyền tự động. Với các kim loại quý như vàng, kim cương, platin, sapphire, titan siêu cứng, đá quý… bởi vậy mức giá của nó rất cao và tùy vào mỗi chiếc sẽ có mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Để biết được các chiếc Vertu có mức giá chênh lệnh nhau lớn như thế nào thì bạn tìm hiểu điện thoại vertu signature s chính hãng giá bao nhiêu ? chỉ cần tìm hiểu dòng Signature này thôi cũng đủ làm cho bạn cảm thấy kinh ngạc.

vertu là gì

Điện thoại Vertu sang trọng đẳng cấp mà không phải ai cũng được sở hữu

Điều đáng chú ý là nguyên lý sản xuất của Vertu không hề thay đổi từ khi ra mắt.

“Để trở thành hãng điện thoại sang trọng đắt đỏ như hiện tại là một thách thức cho Vertu. Bởi nó không có sự thay đổi hoặc chỉ thay đổi rất chậm mà vẫn giữ nguyên nguyên lý sản xuất cốt lõi. Nó trái ngược hoàn toàn với ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện nay. Vertu không tham gia thị trường cạnh tranh với các hãng điện thoại thông minh khác”. Ông Jon Stanley, giám đốc PR của hãng Vertu cho biết.

vertu là gì

Bạn đã biết Vertu là gì rồi đó – Một sự sang trọng, đẳng cấp

Khi bạn đã biết Vertu là gì rồi ? Thì bạn có thể thắc mắc vậy chức năng của các siêu phẩm này có nhiều và “ghê gớm” hơn các smartphone bây giờ không? Câu trả lời là không. Những chiếc Vertu thường được chú trọng tới sự sang trọng đẳng cấp, vì thế mà các chức năng của nó cũng chỉ bình thường như các hãng điện thoại khác, và cũng tùy phiên bản sẽ có ít nhiều chức năng.

Trên đây là bài viết giúp những bạn chưa biết thương hiệu Vertu là gì? các dòng điện thoại này ra sao? Vậy là bạn cũng đã biết tới thương hiệu Vertu rồi đó! Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn như dia chi ban dien thoai vertu chinh hang , các chiếc Vertu đắt nhất thế giới, giá điện thoại Vertu tại Việt Nam. Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin chính xác nhé!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

 

Bạn đang xem Điện Thoại Vertu là gì? Vì Sao Vertu Là Điện Thoại Xa Xỉ? trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Tìm hiểu địa chỉ bán trang sức Hermes chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature S Pure Chocolate Đặc Biệt của Hãng

Top 3 siêu phẩm đắt nhất của Vertu hơn giá một chiếc siêu xe

CÁC TIN LIÊN QUAN