Đồng hồ Hublot cơ fake – Làm thế nào để phân biệt?

Lựa chọn được một chiếc đồng hồ Hublot cơ chính hãng với chất lượng bền và mẫu mã đẹp luôn là nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thương hiệu đồng hồ Hublot trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để phân biệt được đồng hồ Hublot cơ fake?

Cần chú ý đến bề mặt đồng hồ

Hublot nói chung được biết đến là thương hiệu đồng hồ mang tầm cỡ quốc tế nhờ tính năng nổi bật cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất như kim đồng hồ thể hiện trên sản phẩm gia công một cách tỉ mỉ tạo nên sự độc đáo hết sức riêng biệt. Vì vậy, để phân biệt Hublot cơ chính hãng trước hết cần chú ý tới sự tinh xảo trên bề mặt đồng hồ.

Bề mặt đồng hồ thiết kế tinh xảo

Với đồng hồ Hublot chính hãng, chữ “Geneve” được viết rất đều nét, đẹp và khoảng cách giữa các chữ đều nhau. Đối với Hublot fake, thường rất ít chú trọng tới chi tiết nhỏ này và để thực hiện nhái/giả sẽ khó khăn hơn.

Quan sát phần dây đeo đồng hồ

Một trong những đặc điểm dễ dàng và phổ biến để người mua có thể nhận biết đâu là hàng chính hãng, đó là dựa vào việc quan sát phần dây đeo đồng hồ như thế nào? Những sản phẩm đồng hồ chính hãng thường logo Hublot và Geneve sẽ khắc hoặc dập nổi trên dây đồng mang đến sự sang trọng cho chiếc đồng hồ. Đồng thời đây cũng chính là chi tiết giúp bạn phân biệt được hàng giả với hàng chính hãng.

Các chi tiết đồng hồ khắc tinh tế, tỉ mỉ

Bạn hãy quan sát thật kỹ phần chữ viết trên đồng hồ chính hãng được khắc tinh tế với độ sâu đẹp, đều, phông chữ đẹp nhờ có công nghệ khắc đỉnh cao. Một mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng đó chính là phía bên khóa đồng hồ chĩnh hãng Hublot cơ thường được đính vít chữ H đặc trưng.

Quan sát mặt sau của đồng hồ

Đồng hồ chính hãng Hublot là thương hiệu cao cấp không có dấu hiệu vằn với toàn bộ các chi tiết đều được khắc rất tinh vi. Thông qua quan sát phần mặt sau đồng hồ nhẵn và thiết kế tinh xảo, đều đep mà bạn sẽ có thể phân biệt một chiếc đồng hồ Hublot cơ chính hãng.

Quan sát mặt hiển thị ngày

Đối với đồng hồ Hublot chính hãng mặt chỉ ngày thường nằm phía bên trái có đường cong nhỏ mà không phải đường thẳng như các mẫu đồng hồ Giả. Thêm vào đó, phần chữ số chỉ ngày được viết ở chính giữa của hộp chỉ ngày rất cân đối và đồng đều.

Dựa vào ký tự “Swiss Made” trên đồng hồ

Một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết đồng hồ Hublot thật – giả chính là ký tự “Swiss Made” khắc ở hai bên theo vị trí 6 giờ trên mặt đồng hồ. Chi tiết này thường không có ở những đồng hồ Hublot fake nói chung. Nhờ đặc điểm này, bạn có thể thuận lợi hơn trong việc phân biệt đồng hồ chính hãng với những mẫu giả, nhái khác.

Trên thị trường hiện nay, không chỉ Hublot cơ mà còn có nhiều hãng đồng hồ khác cũng xuất hiện những phiên bản giả, nhái khác nhau làm người tiêu dúng khó có thể phân biệt được. Với những dấu hiệu cơ bản và dễ dàng trên đây, hi vọng bài viết giúp bạn biết cách phân biệt đồng hồ Hublot fake và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.
Bạn đang xem Đồng hồ Hublot cơ fake – Làm thế nào để phân biệt? trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Patek Philippe Caliber 89 Grand Complication Pocket

Đồng Hồ Patek Philippe Và công cụ tìm kiếm Barnebys

Tuần lễ đồng hồ Madison Avevue 2017 tại thành phố New York

Tìm hiểu bảng giá trang sức Cartier chính hãng mới nhất hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN