Đồng hồ patek philippe geneve 750 và những điều cần lưu ý khi mua

Đồng hồ patek philippe geneve 750 nói riêng và đồng hồ hãng patek philippe nói chung luôn được mọi người trên thế giới “thèm muốn” nhưng để mua được sảnh phẩm đúng “chất” thì không hề dễ như các thương hiệu đồng hộ khác. Đồng hồ patek philippe geneve 750 vô cùng khó mua bởi vì mắc giá và car nguyên tắc bán hàng của hãng.

1. Tại sao nói đồng hồ patek philippe geneve 750 khó mua?

Sở dĩ nói đồng hồ patek philippe geneve 750 khó mua bởi nó không chỉ đơn giản là có mức giá trên trời hay việc sản xuất các phiên bản giới hạn mà còn bởi nguyên tắc bán hàng cực kì khắt khe của nhà sản xuất lâu đời nhất Thụy Sĩ Patek Philippe & Co.

Giá trị chiếc đồng hồ patek philippe geneve 750 raatts cao, do đó nếu mua nhầm thì sự việc không chỉ dừng lại là “đáng tiếc”. Nếu bạn bỏ ra số tiền hàng trăm triệu để mua đồng hồ mà lại bị từ chối bảo hành, hoạt động chập chờn, hàng giả thì thật sự quá đáng tiếc.

2. Nguyên tắc bán hàng của patek philippe

Cho đến nay, nhà lãnh đạo Patek Philippe & Co. là Thierry Stern vẫn giữ nguyên nguyên tắc: Nếu muốn mua đồng hồ thì khách hàng cần phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Và hãng sẽ xếp thứ tự mua hàng lần lượt như sau: danh nhân thế giới, chính khách quyền lực, những người nghệ sĩ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và cuối cùng là những người giàu có. Cũng chính từ nguyên tắc này giúp:

– Hồ sơ chủ nhân đồng hồ sẽ được lưu trữ, do đó nếu khách hàng mang đồng hồ patek philippe nói chung và đồng hồ patek philippe geneve 750 nói riêng đến bảo hành mà không tìm thấy hồ sơ thì tuyệt đối sẽ không được bảo hành dù cho đồng hồ đó là hàng thật

– Patek Philippe & Co.tuyệt đối không “sang tên” cho đồng hồ chủ khác, vì thế họ chỉ lưu trữ hồ sơ của chủ nhân sở hữu đầu tiên. Đây chính là nguyên nhân châm ngòi cho những rắc rối nếu như bạn mua đồng hồ cũ

3. Giá bán đồng hồ patek philippe geneve 750

Tính đến thời điểm hiện tại dù cho mới hay cũ, pin hay cơ thì giá của đồng hồ patek philippe geneve 750 nói riêng và đồng hồ patek philippe nói chung khoảng 100 triệu đồng Việt Nam. Đối với đồng hồ patek philippe chính hãng luôn có giá trị theo thời gian (càng cũ càng có giá).

Chính vì vậy, nếu như bạn đang có ý định mua đồng hồ patek philippe geneve 750 chính hãng mà trên mặt số chỉ có vài trăm nghìn thì tuyệt đối đừng “dại dột” nhé. Hãy là một người chơi đồng hồ thông minh và bỏ qua các lời mô tả như: giảm giá, khuyến mãi, hàng xách tay, hàng cũ, bị hư hỏng nhẹ… Ngoài ra, để chắc chắn mua được  đồng hồ patek philippe geneve 750 tốt nhất bạn nên nhờ những chuyên gia có kinh nghiệm về đồng hồ lâu năm tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua siêu phẩm đồng hồ patek philippe geneve 750 chính hãng, hãy tìm đến và  nên đặt niềm tin vào địa chỉ được ủy quyền bán lẻ hoặc phân phối chính thức được công bố trên trang chủ của Patek Philippe để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái gây những hậu quả không đáng có.

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

 

Bạn đang xem Đồng hồ patek philippe geneve 750 và những điều cần lưu ý khi mua trong chuyên mục Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xuất xứ đồng hồ patek philippe của nước nào? Giá bao nhiêu?

Khám phá quy trình 10 bước chế tác trang sức không phải ai cũng biết

Tầm quan trọng của việc tra mã đồng hồ Rolex

Chuyên gia tư vấn: Nên hay không nên mua đồng hồ hiệu đã qua sử dụng?

CÁC TIN LIÊN QUAN