Xuất xứ đồng hồ patek philippe của nước nào? Giá bao nhiêu?

Patek Philippe là một trong những hãng đồng hồ có từ lâu đời và nổi tiếng xa xỉ trên thế giới. Với mức giá đắt đỏ, nó vẫn còn là thương hiệu rất xa lạ với người Việt, trừ tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy, không phải ai cũng biết tới xuất xứ đồng hồ Patek Philippe là của nước nào? Giá Patek Philippe cụ thể ra sao?

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào?

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới, xuất xứ từ Thụy Sĩ và trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây. Thụy Sĩ cũng là một trong số những quốc gia đầu tiên sản xuất đồng hồ đeo tay và sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín trên toàn thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe đẳng cấp và sang trọng

Trụ sở của Patek Philippe hiện nay tại Geneva và thung lũng Joux . Trong đó, Geneva là thành phố được biết đến với ngành sản xuất đồng hồ bậc nhất Thụy Sĩ. Tại đây, đồng hồ được coi là món trang sức giá trị được nhiều người ưa chuộng.

Các giai đoạn phát triển của Patek Philippe

Năm 1931, Antoni Patek người Ba Lan cùng người thợ đồng hồ đồng hương Franciszek Czapek cùng nhau sáng lập thương hiệu “Patek, Czapek & Cie”.

Năm 1851, Czapek rời khỏi công ty và thực hiện các hoạt động cá nhân riêng, Antoni Patek bắt tay hợp tác cùng nhà thiết kế đồng hồ hàng đầu thế giới – Adrien Philippe và sáng lập cái tên “Patek Philippe & Cie”. Về sau, Charles và Jean Stern mua lại công ty, lấy tên Patek Philippe cho tới ngày hôm nay.

Trong bảng xếp hạng các thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, Patek Philippe là cái tên chỉ đứng sau ba hãng: Leviev, Graff và Harry Winston. Đây quả là một chiếc đồng hồ vô cùng đẳng cấp mà giới thượng lưu có thể dễ dàng sở hữu.

Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Nhằm tăng tính độc quyền thương hiệu, Patek Philippe luôn giới hạn số lượng sản xuất và trung bình mỗi năm cho ra đời khoảng 55.000 chiếc đồng hồ. Với mức giá trị triệu đô, các vật liệu sản xuất đồng hồ được sử dụng khá đắt đỏ như bạc, vàng trắng được đính thêm kim cương, lục ngọc hoặc lam ngọc nhằm tăng thêm giá trị cho mỗi sản phẩm. Một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của hãng đồng hồ này đó là nguyên tắc bán hàng cũng như cách thức mua vô cùng khắt khe.

Đồng hồ Patek Philippe với mức giá xa xỉ

Patek Philippe cho dù là đồng hồ mới hay cũ, pin hay cơ thì giá của một chiếc đồng hồ chính hãng gần như không dưới 5000 USD, thậm chí nếu là dòng Patek càng lâu đời giá trị sẽ càng tăng theo thời gian. Chính sự khắc khe về giá cả và số lượng bán nên Patek có ít sản phẩm là hàng giả/nhái trên thị trường.

Giá dao động của mẫu đồng hồ Patek Philippe như sau:

– Các mẫu pin đồng hồ: trên dưới 5000 USD

– Các mẫu thép không gỉ cơ bản: khoảng 10000 USD

– Các mẫu thép không gỉ đa năng: trên dưới 10000 USD

– Các mẫu đồng hồ vàng: Cơ bản 20000 USD trở lên, đa năng 30000 USD, phức tạp 50000 trở lên, cực phức tạp từ 100000 trở lên.

Như vậy, Patek Philippe dần trở thành cái tên không còn quá xa lạ với nhiều dân chơi đồng hồ. Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể có những kiến thức chắc chắn về xuất xứ cũng như giá thành của sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng.

 

Nguồn: http//trangsuccaocap.info

 

Bạn đang xem Xuất xứ đồng hồ patek philippe của nước nào? Giá bao nhiêu? trong chuyên mục Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Omega Constellation Globemaster đồng hồ mới tuyệt vời nhất của Omega

TOP 5 bộ trang sức dành cho mùa đông đang thu hút nhất hiện nay

Giải đáp thắc mắc: Đồng hồ Franck Muller nam giá bao nhiêu?

Gợi ý mẫu đồng hồ Franck Muller nữ đẹp nhất dành cho phái đẹp

CÁC TIN LIÊN QUAN