Bật mí 3 mẫu nhẫn cưới Cartier mê mẩn các cặp đôi

Vòng tròn tình yêu của chiếc nhẫn cưới sẽ là minh chứng tình yêu của bất kỳ cặp đôi nào tại ngày hạnh phúc. Chính vì thế, việc lựa chọn cặp nhẫn cưới như thế nào là điều cực kỳ quan trọng. Những mẫu nhẫn cưới Cartier là sự gợi ý không thể tuyệt vời hơn cho các cặp đôi vào lúc này. Dưới đây là 3 mẫu nhẫn cưới thương hiệu Cartier mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đang muốn tìm kiếm mẫu nhẫn cưới vừa sang trọng vừa hiện đại trong ngày chung đôi của mình.

1. Nhẫn cưới Cartier Love

Nhẫn cưới Cartier Love

Đây là sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu nhẫn cưới nổi tiếng Cartier. Chúng được ra đời dựa trên những câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và sâu sắc của các cặp đôi. nổi bật trên chiếc nhẫn cưới là chữ “Love” tượng trưng cho tình yêu lứa đôi. Thương hiệu Cartier được khắc ở mặt trong của nhẫn, rất nổi bật mà không hề ảnh hưởng đến những họa tiết chính.

Phần trung tâm của cặp nhẫn cưới này bạn có thể thấy hình trái tim trên chiếc nhẫn được tạo hình với 2 màu khác nhau. Điều này có nghĩa là trong trái tim của người này luôn có sự hiện diện bóng hình của người kia. Cặp nhẫn Cartier Love còn được thiết kế kiểu 2 vòng nhẫn quấn vào nhau. Tình cảm mặn nồng, thắm thiết của các cặp đôi cũng nhờ đó mà được thể hiện.

2. Nhẫn cưới Cartier phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại

Nhẫn cưới Cartier vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang tính hiện đại

Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng với thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại của cặp nhẫn cưới này. Chúng mang phong cách cổ điển trong thiết kế. Bởi bạn có thể thấy ở hầu hết bất cứ cặp nhẫn cưới nào. Tuy nhiên, sự hiện đại của cặp nhẫn cưới này được thể hiện ở chỗ. Chúng được gắn những viên kim cương nhỏ sát nhau, được bố trí ở vòng quanh nhẫn. Chính sự lấp lánh của kim cương kết hợp với sự lấp lánh của vàng đã tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho cặp nhẫn Cartier này.

3. Nhẫn cưới kim cương Cartier độc đáo


Nhẫn cưới kim cương Cartier độc đáo

Nhẫn Cartier kim cương là cặp nhẫn cưới mà bất cứ một cặp đôi nào cũng muốn sở hữu, là mình chứng và hiện thân cho ngày hạnh phúc. Thiết kế của cặp nhẫn này khá đơn giản nhưng lại toát lên sự quý phái và sang trọng. Vòng nhẫn trơn không có gì đặc biệt. Điều đặc biệt là ở giữa được thiết kế dày hơn hình trái tim và đính viên kim cương. Viên kim cương chìm tỏa sáng lấp lánh khiến cho cặp nhẫn của bạn trở nên đẳng cấp, không một cặp nhẫn nào khác có thể sánh bằng. Hơn thế cặp nhẫn cưới này còn thể hiện sự đồng điệu và hòa quyện của tâm hồn và trái tim giữa 2 con người.

Trên đây là 3 cặp nhẫn cưới điển hình cho thương hiệu trang sức nổi tiếng Cartier. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo nhiều mẫu nhẫn cưới Cartier hơn tại Trangsuccpcap.info. Bạn chắc chắn sẽ có những giây phút tuyệt vời, ý nghĩa, gắn kết tình cảm giữa 2 người.

Bạn đang xem Bật mí 3 mẫu nhẫn cưới Cartier mê mẩn các cặp đôi trong chuyên mục Nhẫn

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ bán trang sức Cartier – thương hiệu trang sức hoàng tộc chính hãng uy tín nhất hiện nay

Trang sức Hermes – niềm ao ước của toàn bộ giới mộ điệu trên thế giới

Tìm hiểu bảng giá trang sức Cartier chính hãng mới nhất hiện nay.

Trang sức Chopard – trang sức thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu

CÁC TIN LIÊN QUAN