Bạn có biết điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền không?

Nhắc đến thương hiệu điện thoại Vertu là người ta nghĩ ngay đến dòng điện thoại xa xỉ, chỉ dành cho những dân sành và đặc biệt là phải “có tiền”. Vì sao điện thoại Vertu có giá đắt như vậy? Điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền? chúng ta sẽ cùng nhau tìm lời giải đáp cho vấn đề này với bài viết dưới đây.

1. Giá dòng điện thoại Vertu Constellation

Trong dòng điện thoại Vertu chính hãng Constellation còn được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau với những thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của chúng cũng không giống nhau. 

– Giá điện thoại Vertu Constellation Quest

Điện thoại Vertu Constellation có giá từ 100 – 120 triệu đồng

Đây là phiên bản đầu tiên của điện thoại Vertu Constellation. Thiết kế của chúng vô cùng chỉnh chu và tỷ mỷ ở từng chi tiết. những người thợ tài hoa đến từ Anh Quốc đã làm nên siêu phẩm điện thoại Vertu Constellation Quest với những viên ngọc làm bệ đỡ cho từng bàn phím. Chưa hết, các bàn phím ấy còn được tráng một lớp Sapphire vô cùng sang trọng và quý giá.

Với thiết kế có một không hai như vậy, giá của một chiếc điện thoại  Vertu Constellation Quest hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng từ 100 – 120 triệu đồng.

Giá điện thoại Vertu Constellation Touch

Giá điện thoại Vertu Constellation Touch từ 88 – 100 triệu đồng

Đây là dòng điện thoại Vertu cảm ứng. Chúng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của giới thượng lưu khi trên thị trường đồng loạt xuất hiện những thiết bị điện thoại cảm ứng của các thương hiệu khác nhau.

Chúng cực kỳ ấn tượng với khách hàng bằng lớp vỏ được làm bằng thép cứng PVD kết hợp với da cá sấu được tạo hình zic zac. Hơn thế, chúng không sử dụng các loại sạc có dây mà sử dụng công nghệ mã hóa.

Giá trên thị trường của một chiếc Vertu Constellation Touch giao động từ 88 – 100 triệu đồng.

– Giá điện thoại Vertu Constellation Ayxta 

Điện thoại Vertu Constellation Ayxta giá từ 60 – 249 triệu đồng

Những chiếc điện thoại chính hãng Vertu này mang kiểu dáng gập. Chúng hoàn toàn khiến người sử dụng phải ngỡ ngàng khi được trang hoàng bằng kim cương, đá quý ở dọc thân máy. Số viên kim cương trên thân máy điện thoại Vertu Constellation Ayxta cũng còn tùy thuộc vào dòng.

Với sự xa xỉ và cực kỳ quý giá, điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền? 60 – 249 triệu đồng là mức giá bán của một chiếc điện thoại Vertu Constellation Ayxta trên thị trường hiện nay.

2. Giá điện thoại Vertu chính hãng Signature

Không khác gì dòng điện thoại Vertu Constellation, điện thoại Vertu Signature cúng được trang hoàng ở vẻ bề ngoài với những chất liệu vô cùng quý giá và đẳng cấp. Vàng, kim cương, ngọc, sapphire… là những chất liệu được nhà sản xuất lựa chọn để làm xa xỉ cho sản phẩm điện thoại của mình. 

Điều đặc biệt là các chế tác cho máy điện thoại Vertu Signature đều được làm hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế, trông chúng tinh xảo và đẳng cấp hơn rất nhiều, độ chính xác và sự tỷ mỷ cũng được đánh giá cao hơn. Và đường nhiên, mức giá của chúng cũng phải tương xứng và phù hợp.

Điện thoại Vertu Signature có giá hàng tỷ đồng

– Dòng điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Diamonds Bag Keys full kim cương có giá là 2.08 tỷ đồng một sản phẩm

– Dòng Vertu Signature Red Gold Clous De Paris Handset được bán trên thị trường với mức giá là 906 triệu đồng

– Dòng Vertu Signature S Design Platinum có giá là 1.1 tỷ đồng

Khi biết được điện thoại Vertu chính hãng giá bao nhiêu tiền cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được lời giá thích thỏa đáng cho thắc mắc tại sao điện thoại Vertu chính hãng chỉnh dành cho người có tiền. Để sở hữu được một chiếc điện thoại đắt giá như vậy không phải là một điều dễ dàng!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Bạn có biết điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền không? trong chuyên mục Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tiết lộ mức giá đồng hồ Franck Muller V41 Yachting

Khám phá quy trình 10 bước chế tác trang sức không phải ai cũng biết

REVIEW sản phẩm đồng hồ Zenith Elite Cal. 6150 -Zenith

Boss Luxury – Thương hiệu trang sức xa xỉ số 1 Việt Nam

CÁC TIN LIÊN QUAN