Ngỡ ngàng với mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

Patek Philippe được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ xa xỉ và đắt nhất thế giới. Đây cũng là hãng đồng hồ nổi tiếng nhất trong tất cả các thương hiệu đồng hồ khác của Thụy Sỹ. Các sản phẩm đồng hồ của Patek Philippe là niềm ao ước của rất nhiều người. Mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

1. Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

Đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic – thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới

Đồng hồ Patek Philippe được sản xuất và lấy trụ sở tại Geneve và thung lũng Joux của Thụy Sỹ. Geneve chính là cái nôi của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới đến từ Thụy Sỹ, không riêng gì Patek Philippe. Bởi vậy, đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic chính là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu hay niềm mơ ước cũng có thể sở hữu được sản phẩm tuyệt vời này. 

Đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic không chỉ có mức giá đắt “rát tay” mà thiết kế cũng như giá trị của chúng còn vô cùng đặc biệt. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe được chú trọng tỷ mỷ từ thiết kế đến các công đoạn sản xuất để thành phẩm chúng là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bất cứ ai sở hữu chiếc đồng hồ này trên tay cũng thể hiện được đẳng cấp, địa vị, sự sang trọng và quý phái. 

Những khách hàng của Patek Philippe chủ yếu là những người có tiền, giàu có, doanh nhân thành đạt, hay những người nổi tiếng… Trên thực tế, Patek Philippe cũng thực hiện chính sách “nhìn đẳng cấp, bán đồng hồ”. Như vậy, giá trị của những chiếc đồng hồ lại càng được nâng cao. Giá của đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic là bao nhiêu?

2. Mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

Giá đồng hồ Patek Philippe bao nhiêu?

Ai cũng biết đồng hồ Patek Philippe có mức giá đắt nhất trên thế giới, và những người thuộc tầng lớp bình dân khó có thể sở hữu được một sản phẩm này. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, kể cả những sản phẩm cũ cũng có mức giá không dưới 5000USD (khoảng 100 triệu VNĐ). Chính vì thế, đừng bao giờ vui mừng và hồ hởi khi mua được đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic với giá vài triệu hay vài chục triệu. Chắc chắn đó là những chiếc đồng hồ giả, nhái, kém chất lượng.

Mức giá rẻ nhất của đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic cũng có giá khoảng 5000USD, đó là loại đồng hồ chạy pin. Các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe được làm bằng thép không gỉ bình thường, có giá khoảng 10000USD. Đồng hồ Patek Philippe được làm bằng vàng nạm kim cương, loại cơ bản có giá khoảng 20000USD, loại đa năng có mức giá khoảng trên 30000USD. Các sản phẩm thuộc đồng hồ Patek Philippe có cấu tạo phức tạp có mức giá trên 50000USD. Còn mức giá của các siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe với những cấu tạo cực phức tạp sẽ có mức giá lên đến 1000000USD. 

Nhìn đẳng cấp , bán đồng hồ

Không phải tự nhiên giá của đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic lại đắt hơn cả những chiếc ô tô. Mức giá đó phản ánh chân thực những giá trị tuyệt vời mà đồng hồ Patek Philippe mang đến cho người sử dụng. Đồng hồ Patek Philippe – giá trị của những đỉnh cao và tôn trọng nhất!

Nguồn: http://trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Ngỡ ngàng với mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic trong chuyên mục Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[REVIEW] Đánh giá về đồng hồ Franck Muller Vanguard V41

Đồng hồ Piaget của nước nào? Những chế tác xuất sắc của thương hiệu đồng hồ Piaget

Mua đồng hồ Franck Muller đẳng cấp, thời thượng tại Boss Luxury?

Chiêm ngưỡng 3 điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng đắt nhất thế giới

CÁC TIN LIÊN QUAN